Lưu ý về nội dung và bản quyền


Dưới đây là các điều kiện về Bản quyền và nội thông tin trên trang maihan.vn. Khi bạn truy cập hoặc sử dụng thông tin trên trang web này có nghĩa là bạn đã xem và đồng ý với các điều kiện dưới đây

1. BẢN QUYỀN BÀI VIẾT

Tất cả các bài viết trên trang Ceraveskincare.vn đều hoàn toàn thuộc quyền sở hữu của CeraVe Skincare.

Nội dung thông tin các bài viết làm đẹp, chăm sóc da, cơ thể trên trang Ceraveskincare.vn mang tính chất tham khảo nhằm cung cấp kiến thức và hướng dẫn chung một cách chính xác, trung thực cho Quý khách. Những ý kiến hay quan điểm trong bài viết được tổng hợp từ sự nghiên cứu của chuyên gia, cũng như từ các nguồn thông tin khác nhau. Nội dung bài viết có thể được thay đổi hoặc chỉnh sửa mà không báo trước.

Không nội dung nào trong các bài viết là có chủ ý phân biệt hay làm tổn hại đến các vùng miền, nhóm giới tính, công ty, tổ chức hay cá nhân nào.

2. ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG 

Bạn được tự do sử dụng thông tin trang web Ceraveskincare.vn cho mục đích tham khảo thông thường  học tập, sưu tầm, tìm hiểu.

Nếu bạn phát hành lại thông tin đăng trên trang website Ceraveskincare.vn dưới hình thức miễn phí (phổ biến, đăng lại trên trang cá nhân), vui lòng ghi rõ: “Nguồn: Ceraveskincare.vn” hoặc tên của Tác giả (nếu có) theo Quy định về Bản quyền được ghi bên trên.

Nếu phát hành lại thông tin đăng của trang Ceraveskincare.vn dưới bất cứ hình thức nhằm trục lợi, tư lợi có thu phí, kinh doanh hoặc xuất bản báo, tạp chí mà không có sự đồng ý của Cerave Skincare hoặc tác giả (nếu có), thì được tính là vi phạm bản quyền và chịu trách nhiệm về pháp luật theo Nghị định số 131/2013/NĐ-CP của Chính phủ : Quy định xử phạt vi phạm hành chính về quyền tác giả.  

Lưu ý: Các điều kiện này có thể được sửa đổi, bổ sung bất cứ lúc nào mà không cần phải báo trước và có hiệu lực ngay khi được thay đổi.

 


5 trên 5 với 36 lượt đánh giá