Câu hỏi thường gặp


Nội dung chính của bài viết

Show

Cerave xuất xứ từ đâu?

CeraVe là thương hiệu dược mỹ phẩm số 1 tại Mỹ ra đời vào năm 2005 bởi các chuyên gia da liễu hàng đầu trên thế giới. Nhãn hiệu cung cấp hàng loạt các sản phẩm dịu nhẹ dành cho mọi loại da và cả gia đình.

Cerave có những dòng sản phẩm nào?

CeraVe nổi tiếng với những dòng chăm sóc da như sữa rửa mặt ngăn ngừa mụn, kem dưỡng ẩm, kem chống nắng, tinh chất chống lão hóa với hiệu quả vượt trội đáp ứng nhu cầu đại đa số người dùng.

Cerave có những điểm nổi trội nào so với các thương hiệu khác?

CeraVe là thương hiệu mỹ phẩm đầu tiên trên thế giới bổ sung các thành phần Ceramide, Este Cholesterol và chất béo vào những sản phẩm chăm sóc da được Hiệp hội Eczema (Hiệp hội về bệnh chàm da) cấp bằng sáng chế độc quyền.

Tôi nên sử dụng sản phẩm Cerave như thế nào để đạt được hiệu quả tốt nhất?

Người dùng nên lựa chọn sản phẩm Cerave phù hợp với làn da. Sử dụng với liều lượng vừa đủ, duy trì dùng đều đặn 2 lần/ngày vào sáng và tối để đạt hiệu quả chăm da tối đa.

Sản phẩm của Cerave phù hợp với những loại da nào?

CeraVe đã cung cấp cho thị trường hơn 70 dòng sản phẩm khác nhau trên toàn cầu, các sản phẩm đều được phát triển bởi các chuyên gia da liễu Hoa Kỳ với mục tiêu cải thiện hàng rào bảo vệ da. Mỗi làn da có những vấn đề khác nhau, hãy tham khảo thêm ý kiến bác sĩ của bạn để chọn CeraVe phù hợp với làn da của bạn.

Sản phẩm của Cerave có gây kích ứng không?

CeraVe đã giành được nhiều chứng nhận khả năng phục hồi hàng rào bảo vệ da từ Hiệp hội Eczema Quốc gia, mang lại hiệu quả hơn bất kỳ thương hiệu nào khác

Tôi có thể tìm bảng thành phần cụ thể của một sản phẩm Cerave ở đâu?

Danh sách thành phần cho mỗi sản phẩm CeraVe được hiển thị trên bao bì và trên trang sản phẩm. Hoặc bạn có thể xem trực tiếp trên thanh menu trang web Tab “Thành phần”. Nếu bạn nhạy cảm với một thành phần cụ thể hoặc có bất kỳ mối lo ngại nào khác, chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ da liễu.

Sản phẩm Cerave có kích cỡ nhỏ, đủ để đi du lịch không?

Có, sản phẩm CeraVe được sản xuất với đa dạng kích thước từ Family Size (dung tích từ 473ml) đến kích thước trung bình ( dung tích từ 236ml) và Minisize/ Travelsize 88ml. Tất cả đều có thiết kế nắp, vòi chai tiện dụng cho bạn.


5 trên 5 với 40 lượt đánh giá